Có nên lắp điều hòa áp trần hay không?

Hotline: 028 2200 3005

Có nên lắp điều hòa áp trần hay không?

  Bạn đang tìm hiểu điều hòa áp trần là gì? Có nên lắp điều hòa áp trần không? Ưu điểm của điều hòa áp trần? Tất cả những câu hỏi thắc mắc trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

  ĐIỀU HÒA ÁP TRẦN LÀ GÌ?

  Điều hòa áp trần tên tiếng anh là Ceiling air conditioner, thuộc dòng điều hòa thương mại, với dàn lạnh áp trần được lắp đặt áp sát vào bề mặt trần nhà chứ không như dòng điều hòa âm trần hay giấu trần được lắp phía trong trần thạch cao. Công suất của điều hòa áp trần từ 17.000BTU cho đến 48.000BTU. Sở hữu nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến, hệ thống điều hòa áp trần với cải tiến gọn nhẹ, hoạt động êm ái.

  ĐIỀU HÒA ÁP TRẦN LÀ GÌ?

  Điều hòa âm trần là dòng điều hòa như thế nào?

  CÓ NÊN LẮP ĐIỀU HÒA ÁP TRẦN HAY KHÔNG ?

  Để xem xét xem có nên mua hay không, trước hết hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của dòng điều hòa này.

  Ưu điểm của điều hòa áp trần hay máy lạnh áp trần: 

  • Điều hòa thường có thiết kế kiểu vuông, với phần máy làm mát được âm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ không gian về mặt đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế phòng được giữ nguyên mà vẫn làm mát như thường.

  • Làm mát nhanh cũng là ưu thế của điều hòa này, thường có đến 4 cửa thổi gió( diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy) với 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.

  • 4 hướng thổi gió làm mát khắp gian phòng của bạn.

  • Điều hòa âm trần thường có điều khiển giúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm điều hòa âm tường này.

  • Điều hòa cần được thiết kế vị trí lắp đặt trước, tuy nhiên lắp đặt đơn giản và cũng dễ dàng vệ sinh điều hòa, nên bạn không phải quá lo lắng sợ điều hòa không mát.

  • Dòng điều hòa cassette này có nhiều công suất cho khách hàng chọn từ 1hp của hãng Hitachi tới 7hp của hãng Sumikura/Reetech. Các công suất từ 1.5hp – 5.5hp rất nhiều lựa chọn cho khách ở tất cả các hãng.

  Qua những ưu điểm trên thì việc có nên lắp đặt điều hòa áp trần theo quan điểm của chúng tôi là “Có”!

  CÓ NÊN LẮP ĐIỀU HÒA ÁP TRẦN HAY KHÔNG ?

  Lắp điều hòa âm trần, tại sao không?

  Có những loại điều hòa áp trần nào trên thị trường?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa áp trần với tầm giá dao động từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn như: Daikin, Panasonic, Midea, Toshiba, Nagakawa, Sumikura, Carrier, Alaska, Trane, Casper… đa số chỉ có 1 chiều làm mát. Còn loại điều hòa áp trần 2 chiều rất ít.

  Giá điều hòa áp trần bao nhiêu tiền?

  Giá điều hòa áp trần trên thị trường dao động trong khoảng từ 14.800.000 VNĐ – 77.500.000 VNĐ

  điều hòa áp trần 1 chiều

  Giá lắp điều hòa âm trần là bao nhiêu tiền?

  Hy vọng với bài viết trên đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về dòng điều hòa áp trần này và có thể trả lời được câu hỏi có nên lắp điều hòa áp trần hay không?. Ngoài ra Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Daikin còn cung cấp các dịch vụ tại sửa chữa tại nhà.

  ©2021 Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành DAIKIN. All Rights Reserved.

  Đặt Lịch Sửa
  Thời gian tiến hành: